Cộng đồng Game bắn súng tọa độ được một phen dậy sóng với iGun – Sản phẩm cực kỳ hứa hẹn vừa ra mắt sáng nay 5/8

Liên hệ banner 3

iGun là tựa game bắn súng tọa độ vừa được NPH nổi tiếng Soha game cho ra mắt sáng ngày hôm nay 5/8 và nhận được nhiều ý kiến tích cực tới từ cộng đồng game thủ.

Thể loại game bắn súng tọa độ có vẻ như không còn xa lạ với đại đa số game thủ Việt Nam với những tựa game kinh điển một thời như Gunbound, Gunny… Tuy nhiên, số lượng và chất lượng những game bắn súng tọa độ tại Việt Nam khoảng thời gian gần đây dường như đi xuống với sự thống trị của những tựa game Esport, Nhập vai – chiến thuật… Vậy nên, việc ra mắt một sản phẩm game bắn súng tọa độ ngay tại khoảng thời gian này là một điều hết sức cần thiết và đúng thời điểm.

1359690030 iga phuban3 Cộng đồng Game bắn súng tọa độ được một phen dậy sóng với iGun   Sản phẩm cực kỳ hứa hẹn vừa ra mắt sáng nay 5/8

Được định hướng một cách an toàn và phát triển lâu dài, iGun đã lựa chọn cho mình hình thức phát hành dưới dạng Game client ổn định chứ không theo hướng Webgame như Gunny đã làm, điều này làm Game thủ cảm thấy yên tâm bởi chất lượng sever sẽ được ổn định hơn, thêm vào đó, việc chơi game tuy mất thời gian hơn so với webgame nhưng lại đạt được nhiều hiệu ứng cũng như tính năng tích cực về  phía game thủ.

ch1 Cộng đồng Game bắn súng tọa độ được một phen dậy sóng với iGun   Sản phẩm cực kỳ hứa hẹn vừa ra mắt sáng nay 5/8

iGun được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D với hình thức mỹ thuật Chibi khá giống với Gunny – tựa game đã để lại ấn tượng mạnh trong lòng nhiều game thủ, điều này có thể dẫn đến nhiều ý kiến trái chiều khi một số người cho rằng, làm như vậy sẽ gây cảm giác nhàm chán khi họ nhận thấy iGun không khác gì một phiên bản Gunny client, tuy vậy, đa số lại cho rằng, việc sử dụng đồ họa như vậy lại khiến cho họ cảm thấy thân thuộc và như sống lại thời kỳ hoàng kim của Gunny.

2014 05 14 14000328302707 34989 Cộng đồng Game bắn súng tọa độ được một phen dậy sóng với iGun   Sản phẩm cực kỳ hứa hẹn vừa ra mắt sáng nay 5/8

Tạo hình nhân vật của iGun cũng vô cùng bắt mắt với tiêu chí ” Đầu luôn to bằng thân” khiến cho nhân vật trở nên hết sức dễ thương, phù hợp với mọi lứa tuổi, thiết kế trang phục, ngoại trang, vũ khí cũng rất tỉ mỉ, chi tiết dễ gây thiện cảm cho người chơi. Cảnh vật trong game mang đậm tính cổ tích, như được lạc vào xứ sở thần tiên với nhiều gam màu sáng vô cùng chân thực. Ngoài ra, âm thanh dễ thương và vui nhộn cũng là một điểm cộng vô cùng lớn cho tựa game này.

1378171012 iga boss sociu1 Cộng đồng Game bắn súng tọa độ được một phen dậy sóng với iGun   Sản phẩm cực kỳ hứa hẹn vừa ra mắt sáng nay 5/8

iGun chọn cho mình lối chơi sử dụng đạn của vũ khí làm skill chính và mỗi phát bắn ra bạn có thể chọn cho mình những hiệu ứng đặc biệt tùy vào hoàn cảnh. Ngoài ra , phương hướng gió thay đổi liên tục giống với Gunbound khiến cho người chơi phải vô cùng vất vả và phải nắm cho mình những kĩ năng cực kỳ chuẩn xác.

1371025360 iga 3 0 1 Cộng đồng Game bắn súng tọa độ được một phen dậy sóng với iGun   Sản phẩm cực kỳ hứa hẹn vừa ra mắt sáng nay 5/8

Game đưa ra cho người chơi 2 lối chơi cơ bản bao gồm PvP và PvE đã quá quen thuộc. Nếu như bạn có thể đồng lòng và vô cùng đoàn kết với những người đồng đội của mình, cùng nhau chinh phục phó bản, vượt ải, đánh boss… thì ngay sau đó có thể trở thành kẻ thù của nhau với tính năng PvP 1 vs 1, Guild chiến… vô cùng kịch tính và hấp dẫn.

Hiện tại, bạn đọc có thể trải nghiệm ngay tựa game hấp dẫn này. Tham khảo thêm tại Trang chủ của iGun.

Loading...