COLORFUL công bố bo mạch chủ Colorful iGame Z270 Gamer · Customization

Liên hệ banner 3

Colorful tự hào công bố bo mạch chủ mới nhất của mình dành cho người dùng đam mê công nghệ và game thủ dựa trên nền tảng chipset Intel Z270.

1 9 COLORFUL công bố bo mạch chủ Colorful iGame Z270 Gamer · Customization

Intel Z27 sẽ hỗ trợ loạt vi xử lý LGA1151 bao gồm cả loạt vi xử lý Core thế hệ 7 mới nhất của Intel – bo mạch chủ iGame Z270 Gamer · Customization. Đây là sản phẩm mới nhất thuộc dòng bo mạch chủ và card đồ hoạ iGame cao cấp với hiệu năng tối ưu mà không chỉ tập trung vào những nhu cầu của các game thủ ở một hệ thống mạnh mẽ và nhanh hơn mà nó còn được xem như là một bệ phóng cho những ý tưởng đầy tính sáng tạo với các tuỳ chọn tuỳ biến tuyệt vời.

Tuỳ biến với iGame Z270 Gamer

Với nền tảng chipset Intel Z270, bo mạch chủ Colorful iGame Z270 Gamer · Customization mới cho phép game thủ trải nghiệm hết khả năng của loạt vi xử lý Intel Core thế hệ 7 mới nhất với hiệu suất và tính hiệu quả đã được cải thiện tốt hơn. Hỗ trợ bộ nhớ kênh đôi DDR4 dung lượng lên đến 64GB đáp ứng hầu hết các nhu cầu cho các ứng dụng.

2 9 COLORFUL công bố bo mạch chủ Colorful iGame Z270 Gamer · Customization

Colorful iGame Z270 Gamer · Customization cũng hỗ trợ cấu hình đa GPU dựa trên công nghệ NVIDIA SLI hoặc AMD CrossFireX phá bỏ mọi rào cản đồ hoạ trong các trò chơi mới nhất trên độ phân giải cao. Để đạt được mức hiệu suất cao nhất, bo mạch chủ này được trang bị 14-pha điện nguồn đảm bảo một nguồn điện áp cấp ổn định cho bộ vi xử lý để có thể mang đến hiệu suất ép xung tốt hơn do đó bạn sẽ nhận được nhiều hơn từ hệ thống chơi game của bạn.

Lớp giáp GameStorm bảo vệ toàn diện

Một lớp giáp bảo vệ được tuỳ chỉnh toàn diện bảo vệ bảng mạch khỏi bụi trong khi vẫn đảm bảo một hình ảnh tuyệt vời cho các bo mạch chủ để làm nổi bật lên phong cách chơi game cho người sử dụng. Với những gì đã được Colorful thực hiện, iGame 200 mới là một phần trong dòng sản phẩm của Colorful thân thiện với khả năng DIY, việc sáng tạo và cá nhân hoá từ người luôn được chú trọng.

Gamer Voice 2.0

Phiên bản mới nhất của Gamer Voice. Ánh sang đèn nền RGB trên bo mạch chủ mới của Colorful sẽ thay đổi màu sắc theo từng cấp độ của âm thanh. Hiệu ứng màu sắc và việc chuyển đổi có thể được thực hiện thông qua phiên bản BIOS mới. Điều này mang đến một cấp độ mới năng động hơn làm cho hệ thống trở thành đỉnh điểm thông qua các lợi ích mà Gamer Voice mang đến như một hệ thống âm thanh đỉnh cao.

Giao diện GamerStorm eSport

Colorful sử dụng một giao diện USB được thiết kế đặc biệt tận dụng ưu thế của các chip Fintek F75503 và Fintek F75501 mà đã được tối ưu hoá việc chơi game để mang đến hiệu năng cao nhất cho các thiết bị ngoại vi của bạn để có thể đạt được những lợi thế tốt nhất trong các buổi thi đấu.

Nhiều tuỳ chọn ép xung

Để đơn giản hoá việc tổ chức và nâng cao hiệu suất, Colorful đã tích hợp các nút bấm và đèn báo trạng thái trong các trường hợp DIY, quản lý và đơn giản, nút bấm ép xung một chạm cho phép tăng lực hiệu suất hệ thống chỉ với một phím nhấn. Không cần đến các thiết lập hay cài đặt phức tạp nào khác.

Loạt sản phẩm iGame

3 COLORFUL công bố bo mạch chủ Colorful iGame Z270 Gamer · Customization

Seri iGame được Colorful phát triển dựa trên các ý kiến đóng góp từ người dùng để tạo ra một sản phẩm riêng biệt cho mọi tình huống. Loạt iGame là dòng sản phẩm đặc biệt của Colorful dành cho các game thủ, và cả người dùng đa nhiệm cũng như người dùng cao cấp.

Thông số kỹ thuật:

Model iGame Z270 Gamer · Customization
CPU support Intel LGA1151 processors, support for Kaby Lake and Skylake processors
Chipset Intel Z270 chipset
Memory Dual-channel DDR4
LAN Killer E2500 1000M LAN
Audio Realtek ALC1150 audio chipset
Video 3x PCI-Express 3.0 x16 slots

4x PCI-Express 3.0 x1 slots

Support 2-Way SLI/3-Way Crossfire

Storage 6x SATA3.0 Ports,1x U.2 port, M.2 port, Intel Optane support

Để biết thêm các thông tin mới nhất từ trung tâm báo chí của Cybermedia, xem thêm tại: https://www.cybermedia.com.tw/news

Giới thiệu về Colorful

Colorful Group (CFG) là nhà sản xuất bo mạch chủ, cạc đồ họa, bộ nguồn, vỏ máy, các thiết bị trình diễn Hi-fi, pin dự phòng, máy tính để bàn cỡ nhỏ (Mini PC), máy tính công nghiệp và các dịch vụ kỹ thuật với kinh nghiệm và danh tiếng 18 năm trong ngành.

Hiện nay, CFG là một nhãn hiệu quốc tế tên tuổi với nhiều giải thưởng báo chí và kỹ thuật. Để biết thêm chi tiết, xin truy cập website https://www.colorful.cn/

Loading...
Chia sẻ