Colorful chính thức giới thiệu iGame GTX 1080 Ti Vulcan X OC

Liên hệ banner 3

Colorful tự hào giới thiệu card đồ họa mới nhất của dòng iGame: GTX 1080 Ti Vulcan X OC, sử dụng GPU NVIDIA Geforce GTX 1080 Ti. Đây là card đồ họa mạnh mẽ nhất và mang lại trải nghiệm ép xung tốt nhất hiện nay.

Chip GTX 1080 Ti mạnh mẽ nhất, ép xung tốt nhất

Được trang bị GPU mới nhất từ NVIDIA, Colorful iGame GTX 1080 Ti Vulcan X OC có 3584 nhân CUDA và 11GB bộ nhớ GDDR5X. GPU này mạnh mẽ hơn cả TITAN X và đảm bảo trải nghiệm game tuyệt vời ở độ phân giải 4K hoặc ở các game hỗ trợ thực tế ảo, khẳng định danh tiếng của chip Geforce mạnh mẽ nhất.

image001 Colorful chính thức giới thiệu iGame GTX 1080 Ti Vulcan X OC

Nhà sản xuất đã ép xung sẵn lên mức 2GHz với mức xung mặc định 1.6GHz, 3584 nhân CUDA mang lại hiệu năng mạnh mẽ với sự hỗ trợ từ 11GB bộ nhớ GDDR5X và băng thông 352-bit, đem lại băng thông đủ để chơi bất kì game nào ở độ phân giải 4K Ultra HD hoặc trải nghiệm VR mượt mà.

image002 Colorful chính thức giới thiệu iGame GTX 1080 Ti Vulcan X OC

iGame GTX 1080 Ti Vulcan X OC sử dụng 3 quạt 92mm cùng tản nhiệt đồng 6 ống, bên cạnh đó còn có ốp tản nhiệt được tối ưu đem lại khả năng làm mát tốt hơn 20% so với tản nhiệt khí thông thường.

Khả năng cấp điện ổn định

Được trang bị công nghệ độc đáo Silver Plating của Colorful, iGame GTX 1080 Ti Vulcan X OC có khu vực cấp nguồn với 16+2 pha theo công nghệ iGame Pure Power, đem lại hiệu quả tiêu thụ cao nhất và hiệu năng ổn định nhất kể cả khi chạy công suất tối đa.

image003 Colorful chính thức giới thiệu iGame GTX 1080 Ti Vulcan X OC

Thiết kế cấp nguồn với những linh kiện được lựa chọn kỹ như DualMOS MosFET cho hiệu suất cao hơn, giảm nhiễu EMI cũng như giảm nhiệt độ chung nhờ cấu trúc tích hợp.

Thông số và ngày phát hành sản phẩm sẽ sớm được công bố.

Giới thiệu về Colorful

Colorful Group (CFG) là nhà sản xuất bo mạch chủ, cạc đồ họa, bộ nguồn, vỏ máy, các thiết bị trình diễn Hi-fi, pin dự phòng, máy tính để bàn cỡ nhỏ (Mini PC), máy tính công nghiệp và các dịch vụ kỹ thuật với kinh nghiệm và danh tiếng 18 năm trong ngành. Hiện nay, CFG là một nhãn hiệu quốc tế tên tuổi với nhiều giải thưởng báo chí và kỹ thuật. Để biết thêm chi tiết, xin truy cập website https://www.colorful.cn/

Loading...