Chính thức Au Speed mở cửa cho game thủ download vào 10h ngày 18/4

Liên hệ banner 3

Sau biết bao ngày chờ đợi, các game thủ đã có thể tải game về máy và sẵn sàng đạp ga xé gió cùng Au Speed rồi nhé!

Từ khi có thông tin được ra mắt tại Việt Nam, Au Speed dần tạo nên những sức cuốn hút riêng đối với cộng đồng game thủ khi là tựa game đua xe thời trang đầu tiên xuất hiện trên mobile. Sau khi “nhá hàng” game thủ với những hình ảnh và video chất lừ, Au Speed bất ngờ hé lộ thời điểm cho phép người chơi tham gia tải game vào lúc 10h00’ ngày mai 18/4/2016. Thông tin ngày ra mắt chính thức vẫn được NPH giữ kín chưa hé lộ.

Theo đại diện NPH VTC Mobile cho biết, sở dĩ Au Speed “om hàng” đến vậy bởi đội ngũ vận hành muốn bổ sung thêm các tính năng mới, đồng thời muốn có sự hoàn thiện kỹ lưỡng để đem đến tận tay game thủ một sản phẩm hấp dẫn và thật sự chất lượng. Như vậy với việc ấn định thời gian tải game, game thủ đã có thể thở phào nhẹ nhõm và sẵn sàng để cùng “đạp ga xe gió” cùng Au Speed.

1 14 Chính thức Au Speed mở cửa cho game thủ download vào 10h ngày 18/4

Là tựa game đua xe thời trang đầu tiên xuất hiện trên nền tảng mobile, Au Speed gây bất ngờ với fan hâm mộ nhờ việc kết hợp giữa 03 yếu tố đua xe – thời trang – âm nhạc. Với đồ họa 3D dễ thương, hàng trăm bộ thời trang, siêu xe cực chất cùng các bản nhạc sôi động giúp Au Speed trở thành tựa game đua xe dành cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là giới trẻ.

2 8 Chính thức Au Speed mở cửa cho game thủ download vào 10h ngày 18/4

Ngoài ra trong Au Speed, game thủ cũng có thể khám phá thêm nhiều tính năng hấp dẫn khác như chế độ đua xe đạo cụ cá nhân, đấu Rank, hệ thống thú nuôi, tự do mix đồ, tự do kết bạn trò chuyện,… Tất cả sẽ khiến bạn không chỉ thỏa mãn niềm đam mê tốc độ mà còn là nơi giao lưu, kết bạn và giải trí đích thực sau những giờ phút học tập, làm việc căng thẳng.

3 Chính thức Au Speed mở cửa cho game thủ download vào 10h ngày 18/4

Hãy đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm tựa game mobile hấp dẫn Au Speed và tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời mà game đua xe này mang đến trong thời gian tới. Nhanh tay tải về Au Speed tại địa chỉ chính thức

Landing: https://auspeed.vn/landing/

Fanpage: https://www.facebook.com/auspeed.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/AUSPEED

Loading...