Chân Long Thiên Tử chính thức cập bến Việt Nam, độc quyền bởi NPH Gamota

Chân Long Thiên Tử – Tựa game nhập vai “hót hòn họt” từng làm mưa làm gió tại Trung Quốc, Hàn Quốc và Đài Loan nay sắp có mặt tại Việt Nam và được độc quyền phát hành bởi Gamota.

Tìm hiểu về Chân Long Thiên Tử – Game cày vàng số 1 châu Á tại địa chỉ:

Landing page: https://cltt.gamota.com/landing/

Fanpage: https://www.facebook.com/cltt.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/cltt.gamota

Với thị trường game MMORPG bão hoà như hiện nay, việc có một tựa game đủ tiêu chuẩn đẹp – độc – chất đủ để giữ chân người chơi luôn là một vấn đề khá “khoai” với bất kì NPH nào. Vậy mà Gamota lại một lần nữa tự tin khẳng định vị thế của mình khi cho ra mắt tựa game nổi tiếng đã được kiểm chứng bởi game thủ của nhiều quốc gia châu Á – Chân Long Thiên Tử.

cltt duoc gamota mua ve vn 1 Chân Long Thiên Tử chính thức cập bến Việt Nam, độc quyền bởi NPH GamotaNgày hôm nay, 11/4/2018, Chân Long Thiên Tử đã chính thức ra mắt landing page giới thiệu hệ thống nhân vật cũng như những tính năng đặc sắc đã khiến cộng đồng ngày càng sục sôi mong ngóng đến ngày phát hành. Không chỉ thế, game thủ còn có thể tham gia event Hẹn Ước ngay tại landing page, chỉ một cú click sẽ nhận được những phần quà cực độc và giá trị khi tựa game chính thức ra mắt.

cltt duoc gamota mua ve vn 2 Chân Long Thiên Tử chính thức cập bến Việt Nam, độc quyền bởi NPH GamotaBước chân vào thế giới trong game, người chơi sẽ được hoá thân vào một trong hai tiên giả Thiên Huyền và Tử Vi hạ giới để chiến đấu với yêu ma, cứu giúp chúng sinh, tìm lại sự cân bằng cho tam giới. Cốt truyện mới lạ cùng nhân vật có cá tính nổi bật hứa hẹn sẽ khiến game thủ mê đắm ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Game mobile Siêu Manga tạm biệt cộng đồng game thủ sau 1 năm ra mắt

cltt duoc gamota mua ve vn 3 Chân Long Thiên Tử chính thức cập bến Việt Nam, độc quyền bởi NPH GamotaChân Long Thiên Tử cũng gây ấn tượng mạnh với những tính năng đảm bảo độc nhất vô nhị như hệ thống gameplay, PK với những đòn sát phạt đa dạng cùng vô vàn hoạt động thú vị đảm bảo giữ “nhiệt” cho người chơi. Dữ dội, ác liệt là vậy, game lại hoàn toàn không kén máy như những tựa game khác, dễ chơi dễ thao tác. Đặc biệt, tính năng độc nhất chỉ Chân Long Thiên Tử mới có chính là đổi vàng khoá thành vàng thường. Game thủ chỉ cần chăm chỉ cày cuốc đã có ngay vàng “real” để mua pháp bảo quý rồi.

cltt duoc gamota mua ve vn 4 Chân Long Thiên Tử chính thức cập bến Việt Nam, độc quyền bởi NPH GamotaKhông chỉ thế, điều khiến tựa game vô cùng khác biệt chính là phá vỡ giới hạn chỉ được PK ở một server, hệ thống liên server trong Chân Long Thiên Tử cho phép game thủ không chỉ thoả chí tang bồng ở tất cả các bản đồ trong game mà còn có thể thách đấu, liên thủ với người chơi trong các server khác nhau.

cltt duoc gamota mua ve vn 5 Chân Long Thiên Tử chính thức cập bến Việt Nam, độc quyền bởi NPH GamotaChân Long Thiên Tử dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 4/2018 và hiện giờ việc game chính thức ra mắt landing page sẽ hứa hẹn với game thủ ngày xuất thế và mang theo nhiều phần quà có giá trị cực khủng. Đây sẽ là tựa game mà các game thủ yêu thích thể loại huyền huyễn nhập vai không thể bỏ lỡ.

Những hiểm họa từ việc người chơi từ bỏ VLTK Mobile sang chơi server lậu

Loading...