Cận cảnh Hiệp Khách Giang Hồ Origin, thêm một game chuyển thể đáng chơi

Đây là tựa game mobile có nhiều nét tương đồng với phiên bản PC vừa ra mắt phiên bản Closed Beta.

Được phát triển bởi Tigon Mobile và do Line Games phát hành, Yulgang Origin vừa khởi động phiên bản Closed Beta ít ngày trước tại thị trường Hàn Quốc. Dựa trên bộ comics nổi tiếng và được chuyển thể thành game PC khá phổ biến tại thị trường châu Á trước đó, đây được coi là phiên bản mobile thứ 3 của dòng game này sau Yulgang M và Yulgang Mobile.

73 7wgppwxp1x yulgangoriginimage2 Cận cảnh Hiệp Khách Giang Hồ Origin, thêm một game chuyển thể đáng chơiYulgang Origin là một tựa game nhập vai có đồ họa isometric nổi bật hơn hẳn và lối chơi dạng bản đồ ngang khác với 2 cái tên kể trên. Lưu ý rằng một số tính năng có thể sẽ bị hạn chế ở phiên bản Closed Beta này.

73 ughyr23yvv yulgangoriginimage4 Cận cảnh Hiệp Khách Giang Hồ Origin, thêm một game chuyển thể đáng chơiVề lối chơi, có 3 nhân vật trong mỗi đội, với 2 nhân vật được điều khiển bởi AI. Người chơi cũng có thể chọn nhân vật mà họ muốn kiểm soát và không chỉ phụ thuộc vào 2 nhân vật chính của Hiệp Khahcs. Người chơi sẽ phải cường hóa và nâng cấp cho các nhân vật mạnh hơn, được xếp loại theo số sao (3 đến 5). Một số nhân vật chính có các phiên bản khác nhau được thể hiện với phong cách riêng biệt, đậm chất kiếm hiệp.

73 yl8ulbsfej yulgangoriginimage5 Cận cảnh Hiệp Khách Giang Hồ Origin, thêm một game chuyển thể đáng chơi73 964ionq1z6 yulgangoriginimage1 Cận cảnh Hiệp Khách Giang Hồ Origin, thêm một game chuyển thể đáng chơi

Nhìn lại Thiên Long Kiếm Gamota sau 1 tháng ra mắt game thủ

Loading...