Cách kiếm lời hàng tỷ EP từ World Best và World Legend ngay sau khi update TTCN FO3

Liên hệ banner 3

Như đã biết, mới đây có thông tin FIFA Online có thể sẽ update World Best thành World Legend từ giờ khoảng cuối năm 2017 và đầu năm 2018.

Thông tin đã đưa ra và được rất nhiều game thủ HLV FO3 mong chờ, mặc dù sẽ phải rất lâu sau đó mới được chứng kiến khoảnh khắc thẻ World Best trở thành World Legend. Nhưng nhờ đó, các HLV FO3 đã ấp ủ kế hoạch đầu tư giao dịch mua toàn bộ thẻ World Best hiện đã trong danh sách hạn chế.

Hiện nay trên TTCN FO3 đang hoàn toàn bị “chấn động” bởi những thông tin trên. Nắm bắt được xu thế hiện nay, hầu như toàn bộ mặt hàng cầu thủ World Best vào danh sách hạn chế đang bị cháy hàng bởi những dự đoán được đưa ra khi FO3 update các cầu thủ World Best sẽ bị đẩy giá lên gấp 3 – 4 lần so với hiện tại, thậm chí còn cao hơn so với những thẻ World Legend hiện tại. Thử nghĩ xem khi bạn đầu tư con số hàng tỷ bằng cách auto hunt thẻ những sẽ bất ngờ kiếm lời lên hàng trăm tỷ trong phút chốc chỉ vì World Best được update thành World Legend.

Dưới đây là tổng hợp hình ảnh cập nhật trên TTCN FO3 vừa qua:FO3 om hang Cách kiếm lời hàng tỷ EP từ World Best và World Legend ngay sau khi update TTCN FO3 FO3 om hang1 Cách kiếm lời hàng tỷ EP từ World Best và World Legend ngay sau khi update TTCN FO3 FO3 om hang2 Cách kiếm lời hàng tỷ EP từ World Best và World Legend ngay sau khi update TTCN FO3 FO3 om hang3 Cách kiếm lời hàng tỷ EP từ World Best và World Legend ngay sau khi update TTCN FO3 FO3 om hang4 Cách kiếm lời hàng tỷ EP từ World Best và World Legend ngay sau khi update TTCN FO3 FO3 om hang5 Cách kiếm lời hàng tỷ EP từ World Best và World Legend ngay sau khi update TTCN FO3

Theo Infogame

Loading...