Các nhân vật trong “5 anh em siêu nhân” thay đổi như thế nào sau 20 năm?

Liên hệ banner 3

Power Rangers hay còn gọi là phim “5 anh em siêu nhân” là loạt phim truyền hình thiếu nhi của Mỹ, được hãng phim Saban Entertainment sản xuất và phát sóng trên FOX Kids Network từ năm 1993 tới 2001, có tổng cộng 24 season.

sieu nhan11 Các nhân vật trong 5 anh em siêu nhân thay đổi như thế nào sau 20 năm?

Power Rangers được các nước quốc tế mua lại và được làm lại, nổi bật nhất là từ phiên bản Super Sentai của Nhật Bản, cũng là series phim truyền hình gồm các anh em siêu nhân chuyên đi đánh nhau với quái vật.

So với bộ phim “5 anh em siêu nhân” của năm 1993 thì năm 2017 được cho là có quá nhiều sự thay đổi từ nội dung, tình huống và đặc biệt là các nhân vật không còn là những gương mặt quen thuộc nữa. Cùng xem các nhân vật phiên bản năm 1993 và 2017 khác nhau như thế nào:

Nhóm Power Rangers

sieu nhan1 Các nhân vật trong 5 anh em siêu nhân thay đổi như thế nào sau 20 năm? sieu nhan Các nhân vật trong 5 anh em siêu nhân thay đổi như thế nào sau 20 năm?

Thay đổi lớn nhất ở 2 phiên bản chính là về trang phục, bộ giáp của siêu nhân thay vì quần áo siêu mỏng của năm 1993 thì năm 2017 sở hữu những bộ giáp kim loại đầy màu sắc.

Tính cách và mối quan hệ của các siêu nhân cũng trở nên phức tạp hơn: Siêu nhân Đỏ có cảm tình với siêu nhân Hồng, Siêu nhân Vàng là người đồng tính, Siêu nhân Xanh mắc chứng tự kỷ… Cũng dễ hiểu khác với phiên bản năm 1993 là những series còn 2017 thì là một phần.

Alpha 5

Screenshot 5 7 Các nhân vật trong 5 anh em siêu nhân thay đổi như thế nào sau 20 năm?

Chú robot hỗ trợ 5 anh em siêu nhân, cũng là trợ thủ đắc lực của Zordon. Theo đánh giá nhận xét thì đa phần khán giả vẫn có cảm tình với chú Alpha 5 của năm 1993 hơn, hậu đậu, nhiệt tình là luôn nhanh nhẹn khi cần. Với phiên bản năm 2017 tạo hình Alpha 5 không được đẹp và có cảm giác không được bắt mắt sặc sỡ đầy thiện cảm như năm 1993.

Zordon

sieu nhan3 Các nhân vật trong 5 anh em siêu nhân thay đổi như thế nào sau 20 năm? sieu nhan2 Các nhân vật trong 5 anh em siêu nhân thay đổi như thế nào sau 20 năm?

Vừa là người thầy chỉ bảo lại là người dẫn đường cho các siêu nhân trên sự nghiệp chống lại cái ác. Điều thay đổi lớn nhất ở đây là thay vì lồng kính như năm 1993 thì giờ Zordon được sử dụng bằng bức tường qua công nghệ mô phỏng.

Rita Repulsa

sieu nhan6 Các nhân vật trong 5 anh em siêu nhân thay đổi như thế nào sau 20 năm?

Phù thủy không gian là cánh tay đắc lực Chúa tể Bóng tối. Trong phiên bản năm 1993 thì phù thủy không gian ăn mặc diêm dúa, tà ác xấu xí bao nhiêu thì năm 2017, tạo hình người mẫu trang phục của nhân vật đẹp bấy nhiêu

Goldar

sieu nhan7 Các nhân vật trong 5 anh em siêu nhân thay đổi như thế nào sau 20 năm?

Chiến binh bóng tối là trở thành kẻ thủ của cả hành tinh, tà ác không kém chúa tể bóng tối. Khác với năm 2017 là một kẻ khổng lồ không có suy nghĩ thì ở năm 1993, tạo hình của Goldar có hồn và tạm gọi là có sức thuyết phục hơn về trang phục.

Người máy siêu nhân

sieu nhan9 Các nhân vật trong 5 anh em siêu nhân thay đổi như thế nào sau 20 năm? sieu nhan8 Các nhân vật trong 5 anh em siêu nhân thay đổi như thế nào sau 20 năm?

Người máy hay do các con thú ghép thành là những cỗ máy khổng lồ mà các siêu nhân điều khiến từ năm 1993, nhưng đến năm 2017 thì tất cả được thay bằng khủng long máy thay vì các con thú với tạo hình dễ thương như trước. Điểm cộng là năm 2017 khá được nhiều người ưa chuộng bởi tạo hình gọn gàng và tinh tế hơn.

Đám Qủy Lâu La

sieu nhan12 Các nhân vật trong 5 anh em siêu nhân thay đổi như thế nào sau 20 năm? sieu nhan13 Các nhân vật trong 5 anh em siêu nhân thay đổi như thế nào sau 20 năm?

Đám quỷ lâu la chuyên nghe lệnh và tấn công các siêu nhân ở năm 1993 càng có vẻ yếu đuối bao nhiêu thì năm 2017 lại hung tợn, đầy mạnh mẽ và khổng lồ hơn gây khó khăn cho các siêu nhân của chúng ta bấy nhiêu.

 

 

 

 

 

 

Loading...