BIOSTAR giới thiệu bo mạch chủ RACING mới đón đầu AMD Ryzen

Liên hệ banner 3

Như vậy, không còn lâu nữa thôi, những tân binh của dòng CPU mới của AMD thuộc họ Ryzen sẽ chính thức đến tay người dùng, mang theo đó là những bước đột phá về hiệu năng xử lý và hiệu năng sử dụng điện.

Cũng do đó, những mẫu bo mạch chủ hỗ trợ cho dòng CPU mới này cũng sớm được trình làng, đầu tiên chính là BIOSTAR với dòng Racing X370GT7, X370 GT5, B350 GT5, X370GT3 và B350GT3.

biostar gioi thieu bo mach chu racing moi don dau amd ryzen BIOSTAR giới thiệu bo mạch chủ RACING mới đón đầu AMD Ryzen

Dòng bo mạch chủ 300 mới của BIOSTAR được chia làm 3 phân khúc từ phổ thông, đến trung cấp và cao cấp. Trong đó cao cấp nhất chính là dòng bo mạch Racing X370GT7, được trang bị những công nghệ tối tân nhất mà BIOSTAR có, hỗ trợ CPU AMD Socket AM4 và bộ nhớ DDR4, khả năng chống quả tải nhiệt cho khe M.2 tối ưu hiệu năng cho SSD và hệ thống đèn nền VIVID LED. Racing X370GT7 sẽ được bán kèm một ổ SSD M.2 BIOSTART M200 240GB.

Tiếp đến là hai đại diện cho phân khúc tầm trung gồm Racing X370GT5 và B350GT5. Cả hai mẫu BMC này đều được trang bị hệ thống đèn nền VIVID LED và công nghệ 5050 LED Fun Zone cho khả năng lên đèn ấn tượng, khả năng tùy biến cao. Cuối cùng là hai dòng bo mạch phân khúc phổ thông gồm Racing X370GT3 và B350GT3, cả hai có kích thước mATX gọn gàng, phù hợp với các cỡ thùng nhỏ nhưng được trang bị đầy đủ các công nghệ nền nổi bật như hệ thống âm thanh PURO Hi-Fi cao cấp, đèn nền VIVID LED DJ hay tính năng FLY.net tối ưu băng thông internet cùng BullGuard tăng tính bảo mật cho hệ thống của game thủ.

Những ai mua các dòng sản phẩm bo mạch chủ mới của BIOSTAR đều được tặng kèm một số phần quà trong game World of Tanks tại máy chủ châu Á. Đừng bỏ lỡ!

Loading...