Bất ngờ trước chủ quán net cứng nhất Vịnh Bắc Bộ: Đuổi thẳng cổ khách hàng mang nước vào phòng máy

Liên hệ banner 3

Một chủ quán net ”siêu cứng” mới đây đã sẵn sàng ‘mời’ thẳng thanh niên mang ‘2 lít nước + 1 lít cà phê sữa’ ra quán khác ngồi.

Đã từ lâu, các quán net tại Việt Nam coi việc bán nước ngọt giải khát trong phòng máy là một nguồn thu lớn bên cạnh tiền dịch vụ, nguyên nhân đơn giản bởi giá giờ chơi đã giảm xuống mức gần chạm đáy và không mang lại nhiều lợi nhuận nữa. Do vậy, với những thanh niên ‘lầy’ mang cả chai nước to đùng tới chơi thì ngay lập tức được coi là đối tượng khách hàng… lầy!

Mặc dù khá khó chịu với những vị khách hàng mang nước từ ngoài vào song hầu hết các chủ quán vẫn phải ‘ngậm bồ hòn làm ngọt’ và phục vụ như bình thường. Tuy vậy, một chủ quán ”siêu cứng” mới đây đã sẵn sàng ‘mời’ thẳng thanh niên mang ‘2 lít nước + 1 lít cà phê sữa’ ra quán khác ngồi.

capture 1491385215446 Bất ngờ trước chủ quán net cứng nhất Vịnh Bắc Bộ: Đuổi thẳng cổ khách hàng mang nước vào phòng máy

Được biết, ngay từ khi khác hàng này bước vào thì chủ quán đã thấy khó chịu rồi: “thật nản với mấy ông khách này, nước nhà mình bán hơn 20 loại vậy mà đi chơi nét còn mang theo chai nước lavi 2 lít + 1 bình cà phê sữa 1 lít theo nữa chứ. 5k giờ net của mấy ổng tưởng đâu lớn nhất quả đất”.

Sau đó một hồi thì chủ quán này đã đuổi luôn khách đi vì ngại phải dọn dẹp phục vụ: “Em vừa mời khách đó sang quán khác chơi đấy, chỗ em không cho khách mang nước vào, chơi được thì chơi không thì biến. Đứa nào cũng mang nước vào, bác lấy mịa gì sống. Uống xong lại phải dọn chỗ nó, nước đổ tè le thêm tức, phải rửa thêm cái toilet….

capture2 1491385215453 Bất ngờ trước chủ quán net cứng nhất Vịnh Bắc Bộ: Đuổi thẳng cổ khách hàng mang nước vào phòng máy

Quả thực đây là hành động vô cùng ‘cứng’ của chủ quán net này bởi hành động mời khách hàng ra nơi khác chơi rõ ràng là đuổi thẳng mặt và nhiều khả năng sẽ bị tẩy chay mạnh bởi người đó cũng như bạn bè của anh ta.

Sự thực thì chủ quán net này không phải là không có lý bởi hành động mang nước vào phòng máy này không chỉ gây giảm doanh thu, lợi nhuận mà một phần còn là không lịch sự. Tuy nhiên, với một ngành mang đậm tính chất dịch vụ như game net thì rõ ràng hành động đuổi khách vì mang nước vào là không thích hợp cho lắm, dù sao cũng cần mềm mỏng hơn để giữ khách…

Theo Tri Thức Trẻ

Loading...