Bánh bèo vô dụng Carol – “Nữ Hoàng Ai Cập” chính thức chuyển thể từ manga sang anime

Liên hệ banner 3

Cô gái sông Nile hay còn gọi là ‘Nữ Hoàng Ai Cập” là bộ manga nổi tiếng được đa số fan hâm mộ Việt Nam yêu thích chính thức lên “phim”?

nu hoang ai cap Bánh bèo vô dụng Carol   Nữ Hoàng Ai Cập chính thức chuyển thể từ manga sang anime

Vừa qua, đã có thông tin về bộ manga được lựa chọn theo sự hâm mộ của độc giả manga/anime và manga Oke No Monsho – Nữ Hoàng Ai Cập của tác giả Chieko Hosokawa đã được chính thức góp mặt là một trong những bộ manga tiếp theo chuyển thể thành anime trong năm 2017.

nu hoang ai cap1 Bánh bèo vô dụng Carol   Nữ Hoàng Ai Cập chính thức chuyển thể từ manga sang anime

Nhân vật chính là Carol, một cô gái Mỹ tóc vàng, mắt xanh, con gái của một gia đình triệu phú nghiên cứu khảo cứu cổ Ai Cập, đang là sinh viên khoa khảo cổ tại Cairo. Khi gia đình cô khai quật và nghiên cứu lăng mộ của một vị Pharaoh trẻ tuổi, động chạm đến giấc ngủ của vị hoàng đế trẻ tuổi và lời nguyền từ thiêng liêng từ ngôi mộ đã đưa Carol về Ai Cập gặp những tình huống trớ trêu, chuyến phiêu lưu và Carol đã gặp Memphis – vị hoàng đế trẻ tuổi, cũng chính là người nằm trong ngôi mộ mà gia đình Carol khai quật.

nu hoang ai cap2 Bánh bèo vô dụng Carol   Nữ Hoàng Ai Cập chính thức chuyển thể từ manga sang anime

Tình yêu nảy nở, Carol đã bước lên ngôi vị Nữ Hoàng Ai Cập và gặp, trải qua không ít những khó khăn nhờ những kiến thức khoa học ở thời hiện đại. Sự thông minh, nhanh nhạy ấy đã khiến Carol trở thành một nhân vật quan trọng trong lịch sử cổ đại, được mệnh danh là “Nữ hoàng sông Nile” hay “Đóa hoa sen đẹp nhất của Địa Trung Hải” nổi tiếng lúc bấy giờ.

ban khong nhin nham dau day chinh la nu hoang ai c AIZb3s45 Bánh bèo vô dụng Carol   Nữ Hoàng Ai Cập chính thức chuyển thể từ manga sang anime

Với ai là fan hâm mộ của “Nữ Hoàng Ai Cập” thì đây chắc chắn là tin vui cho những ai yêu thích bộ manga lãng mạn với chuyện tình xuyên không này. Điều khó khăn là tạo hình trong anime liệu cô nàng Carol – “bánh bèo vô dụng” này có trở nên mạnh mẽ hơn so với phiên bản manga không? Chính vì quá yếu ớt và nhẹ nhàng là điểm trừ của cô nàng, suốt ngày chỉ khóc và khóc nên các fan hâm mộ cũng thấy “nản” dần về những chuyến phiêu lưu của Carol giữa các “soái ca” Ai Cập.

Screenshot 5 1 Bánh bèo vô dụng Carol   Nữ Hoàng Ai Cập chính thức chuyển thể từ manga sang anime nu hoang ai cap3 Bánh bèo vô dụng Carol   Nữ Hoàng Ai Cập chính thức chuyển thể từ manga sang anime

Theo Infogame

Loading...