Asus tự hào 10 năm thương hiệu ROG – Republic of Gamers

Liên hệ banner 3

Như đã biết, Chủ Nhật ngày 13/11 là ngày diễn ra sự kiện kỉ niệm thương hiệu ROG – Republic of Gamers. Thương hiệu này gắn liền với việc cung cấp các dòng sản phẩm chuyên dụng chơi game từ ASUS, trong suốt 10 năm vừa qua.

Vì ý nghĩa long trong, ASUS tổ chức sự kiện tại khách sạn Grand Palace, nhằm tôn vinh thương hiệu này. Đồng thời tri ân thể game thủ đã ủng hộ ROG. Tại đây, người tham dự được chiêm ngưỡng quá trình hình thành của các phân khúc bo mạch chủ, máy tính xách tay, card đồ họa, PC… mang tên ROG.

STAR5284 Asus tự hào 10 năm thương hiệu ROG   Republic of Gamers

Ngoài chương trình giao lưu kinh nghiệm ép xung, tại đây còn có màn biểu diễn ép xung phá kỉ lục thế giới bằng bo mạch chủ Rampage V Edition 10 – Phiên bản kỉ niệm 10 năm ROG – do anh Kiệt Nguyễn &  anh Nguyễn Đình Bản – những tài năng từng dành những giải thưởng Modder & Over clocking thế giới – thực hiện.

STAR5290 Asus tự hào 10 năm thương hiệu ROG   Republic of Gamers

Các hậu mãi khác bao gồm, dịch vụ vệ sinh và cài đặt máy miễn phí (chỉ dành cho các sản phẩm ROG), một chương trình khuyến mãi cho khách hàng đến tham dự sự kiện khi mua bo mạch chủ cao cấp các dòng Maximus, Strix, Rampage, Pro Gaming cùng với các loại card đồ họa từ GTX 960 trở lên được tặng ngay SSD Kingston 120GB trị giá 1.200.000 VNĐ. các dòng màn hình cũng được ưu đãi giảm giá đến 30%.

Hình ảnh tại sự kiện:

STAR5342 Asus tự hào 10 năm thương hiệu ROG   Republic of Gamers

STAR5360 Asus tự hào 10 năm thương hiệu ROG   Republic of Gamers

IMG 2680 Asus tự hào 10 năm thương hiệu ROG   Republic of Gamers

IMG 2724 Asus tự hào 10 năm thương hiệu ROG   Republic of Gamers

Loading...