ASUS ra mắt thế hệ bo mạch chủ Kaby lake, đạt kỷ lục ép xung trên hơn 7000 Ghz

Liên hệ banner 3

ASUS, mà cụ thể hơn là thương hiệu thiết bị chơi game Republic of Gamers của họ vừa đón chào thêm những đàn em mạnh mẽ, là các dòng bo mạch chủ mang tên MAXIMUS IX VÀ STRIX Z270, có chip xử lý Kaby Lake thế hệ mới nhất cùng nhiều công nghệ được tích hợp.

Những công nghệ mới nhất như hiệu chỉnh âm thanh cao cấp, tối ưu băng thông internet, hệ thống đèn nền Aura RGB cùng khả năng tùy biến bằng máy in 3D đặc biệt… đều được tích hợp để mang đến cho người dùng một trải nghiệm chơi game tuyệt hảo nhất.

1 13 ASUS ra mắt thế hệ bo mạch chủ Kaby lake, đạt kỷ lục ép xung trên hơn 7000 Ghz

ASUS Republic of Gamers (ROG) chính thức trình làng loạt sản phẩm bo mạch chủ (BMC) sử dụng vi xử lý Intel Core i thế hệ thứ 7 – Kaby Lake. Trong đó bao gồm 5 mẫu BMC thuộc dòng sản phẩm MAXIMUS IX gồm MAXIMUS IX EXTREME, MAXIMUS IX FORMULA, CODE, APEX và HERO, cùng dòng bo mạch chủ mới là ROG STRIX Z270. Những sản phẩm này đã trang bị những công nghệ tiên tiến & độc quyền của ASUS ROG.

CÔNG NGHỆ TẢN NHIỆT LỎNG TÍCH HỢP NHIỀU ĐỘT PHÁ

Tiêu biểu trong dòng BMC ROG MAXIMUS IX và ROG STRIX Z270     là hệ thống làm mát kép khí-nước đặc biệt, sẽ “khéo léo” giảm được không gian chiếm dụng cũng như cải thiện nhiệt độ cho toàn bộ PC lên đến 20*C, đảm bảo khả năng hoạt động ổn định cao nhất. Ngoài ra, những sản phẩm này còn có khả năng hỗ trợ gắn thêm một quạt tản nhiệt được chế tạo theo công nghệ in 3D.

4 10 ASUS ra mắt thế hệ bo mạch chủ Kaby lake, đạt kỷ lục ép xung trên hơn 7000 Ghz

MAXIMUS IX FORMULA được trang bị tản nhiệt CrossChill EK II được sản xuất bởi EKWB, đây là một khối tản nhiệt lai đặc biệt có thể hạ nhiệt các MOSFET thấp hơn giải pháp khí thông thường đến 23*C. Nếu không sử dụng hệ thống làm mát bằng nước, nhiệt độ vẫn được giảm đáng kể tới 4*C so với các tản nhiệt khí thế hệ trước.

5 9 ASUS ra mắt thế hệ bo mạch chủ Kaby lake, đạt kỷ lục ép xung trên hơn 7000 Ghz

Thiết bị hiển thị “Water Cooling Zone” sẽ cho game thủ một hệ thống trình báo trực quan hơn về tốc độ quạt, lưu lượng nước được bơm. Cùng với đó là hệ thống cảm biết nhiệt kép sẽ đưa thẳng thông tin đến hệ thống Fan Xpert 4 để tự động điều hòa, đồng bộ toàn bộ hệ thống làm mát của cả hệ thống.

HIỆU NĂNG ÉP XUNG VƯỢT TRỘI

Các mẫu BMC mới đều có khả năng ép xung mạnh mẽ, và dòng BMC MAXIMUS IX mới cho phép đẩy giới hạn ép xung lên một tầm cao mới. Tổng cộng, MAXIMUS IX APEX đã đạt tới 8 kỷ lục (WRs) và 13 lần “về nhất” (GFPs) ở khả năng ép xung.

3 10 ASUS ra mắt thế hệ bo mạch chủ Kaby lake, đạt kỷ lục ép xung trên hơn 7000 Ghz

SUPREMEFX – TRẢI NGHIỆM ÂM THANH CHƠI GAME TUYỆT ĐỈNH

Những đại diện mới nhất của gia đình ROG STRIX đều được trang bị hệ thống xử lý và giải mã âm thanh SupremeFX S1220 hoặc S1220A mới nhất – sản phẩm hợp tác cùng nhà sản xuất Realtek nổi tiếng. Bổ sung khả năng tăng âm tự động nhằm hài hòa âm lượng phát ra tai nghe.

7 4 ASUS ra mắt thế hệ bo mạch chủ Kaby lake, đạt kỷ lục ép xung trên hơn 7000 Ghz

Bộ công cụ Sonic Studio III được bổ sung tính năng định tuyến thông mình mới cho âm thanh đa hướng mạch lạc và mô phỏng không gian rõ ràng. Bộ công cụ mang đến cho game thủ một khả năng tinh chỉnh chi tiết và trực quan nhất theo từng nhu cầu khác nhau. Ngoài ra còn có tính năng chuyển đổi cấu hình thiết lập sẵn ngay lập tức và lọc độ ồn cho các cuộc đàm thoại.

2 13 ASUS ra mắt thế hệ bo mạch chủ Kaby lake, đạt kỷ lục ép xung trên hơn 7000 Ghz

Sonic Radar III lại là một bộ công cụ tinh chỉnh mạnh mẽ khác nhằm xử lý âm thanh chính xác hơn, đảm bảo game thủ luôn luôn nhận diện được không gian xung quanh mình một cách sống động. Dựa vào âm thanh môi trường đó, vị trí của đối thủ sẽ được “chỉ điểm” bằng một mủi tên trên màn hình.

KHẢ NĂNG ĐỒNG BỘ HỆ THỐNG ÁNH SÁNG AURA SYNC

9 3 ASUS ra mắt thế hệ bo mạch chủ Kaby lake, đạt kỷ lục ép xung trên hơn 7000 Ghz

Aura Sync hẳn không còn quá xa lạ với người hâm mộ ASUS ROG, và mỗi sản phẩm được tích hợp Aura Sync khi được lắp đặt thành một hệ thống thống nhất sẽ được đồng bộ Aura Sync. Từ card đồ họa, bo mạch chủ, chuột, phím… đều có thể được đồng nhất hiển thị cùng chế độ sáng. Để bổ sung cho khả năng lên đèn lung linh cho hệ thống, game thủ có thể gắn thêm các dải LED RGB Aura được tặng kèm trong bộ sản phẩm. Aura Sync RGB không chỉ có thể lên đèn theo nhịp nhạc mà còn có thể hiển thị mức độ tải và nhiệt độ của CPU, cung cấp nhiều thông tin trực quan bằng ánh sáng cho người dùng.

Loading...