Adventures of Mana chính thức đổ bộ lên PS Vita

Liên hệ banner 3

Adventures of Mana – tựa game làm lại của Final Fantasy Adventure đã chính thức đổ bộ lên PS Vita qua cửa hàng trực tuyến PlayStation Store.

Mới đây, tựa game nhập vai đình đám Adventures of Mana đã chính thức được Square Enix phát hành tại Bắc Mỹ và châu Âu trên PS Vita qua hệ thống PlayStation Store với giá 13.99USD.

Đến với Adventures of Mana, bạn sẽ được nhập vai vào một người anh hùng bị Dark Lord bắt giữ khi đang cố gắng hạ gục hắn. Sau đó người anh hùng của chúng ta đã trốn thoát được và liên kết cùng với một nhân vật khác để báo thù. Trong cuộc hành trình đó, họ đã khám phá ra được Dark Lord đang cố gắng kiểm soát sức mạnh của Mana Tree để cai trị thế giới, điều đó càng nâng cao quyết tâm tiêu diệt Dark Lord của nhân vật chính.

Là một phiên bản làm lại của Final Fantasy Adventure, hiển nhiên game sẽ có những cải tiến đáng kể về mặt đồ họa lẫn lối chơi và trên hết là nhưng bản nhạc mới được biên soạn bởi Kenji Ito. Bên cạnh đó, tính năng “Half Ring Command” cũng xuất hiện, cho phép người chơi dùng hệ thống Ring Command để tạo nên những kĩ năng đặc biệt bằng cách kết hợp các loại vũ khí cũng như đồ dùng trong game. Bên cạnh đó, các nhân vật do máy điều khiển cũng có thể gia nhập nhóm của người chơi trong suốt cuộc hành trình.

Trước khi ra mắt trên PS Vita, Adventures of Mana đã được phát hành trên điện thoại hệ điều hành iOS và Android vào ngày 4/2 vừa qua và game đã nhanh chóng gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng chơi game di động nhờ lối chơi và cốt truyện hấp dẫn.

Theo Vietgame.asia

Loading...