Admin Trang Vi cùng 500 game thủ Tứ Đại Danh Bổ cùng “tề tựu” tại buổi offline tự phát

Liên hệ banner 3

Cuối cùng, Admin Trang Vi cũng tự ra mặt rủ 500 anh em Tứ Đại Danh Bổ offline vào ngày 9/4 vừa qua.

Offline không chỉ là một hoạt động giải trí đơn thuần mà còn là hoạt động “Được ăn, được nói, được gói mang về”. Thế cho nên chẳng game thủ nào lại dại dột bỏ lỡ cơ hội ngàn năm có một như thế này. Sau nhiều ngày kêu gọi, cuối cùng, cô nàng Trang Vi – Admin Tứ Đại Danh Bổ cũng có một buổi offline gặp gỡ vô cùng thành công với game thủ tại Hà Nội vào ngày 9/4 vừa qua.

TDDB Admin offline game thu 1 Admin Trang Vi cùng 500 game thủ Tứ Đại Danh Bổ cùng “tề tựu” tại buổi offline tự phát

Với phương châm đi trước đón đầu, cô nàng admin Trang Vi đã đứng ra chiêu mộ và hô hào các anh em tại giang hồ Tứ Đại Danh Bổ offline vào ngày 9/4 vừa qua. Bất chấp khoảng cách địa lý, rất nhiều game thủ đã không quản ngại đường xa tề tựu về trong buổi gặp mặt. Đặc biệt, có game thủ đã đáp chuyến bay hàng ngàn cây số từ Hàn Quốc về Hà Nội để có thể góp vui trong ngày offline vô cùng đặc biệt này.

TDDB Admin offline game thu 2 Admin Trang Vi cùng 500 game thủ Tứ Đại Danh Bổ cùng “tề tựu” tại buổi offline tự phát TDDB Admin offline game thu 3 Admin Trang Vi cùng 500 game thủ Tứ Đại Danh Bổ cùng “tề tựu” tại buổi offline tự phát

Mặc dù chỉ là một buổi offline do game thủ tự tổ chức nhưng bên phía NPH Gamota và BQT Tứ Đại Danh Bổ cũng rất quan tâm, nắm bắt thông tin để mang đến những phần quà thiết thực như: Giftcode, Áo Tứ Đại Danh Bổ,… Bên cạnh đó, các ý kiến đóng góp của game thủ cũng được Admin Trang Vi tiếp nhận để chuyển tới tận tay NPH Gamota và BQT tựa game. Buổi offline không chỉ là nơi chia sẻ đam mê về game, những khúc mắc trong cuộc sống mà còn là nơi gắn kết tình anh em bằng hữu, xóa nhòa khoảng cách giữa thế giới “ảo và thật”.

TDDB Admin offline game thu 4 Admin Trang Vi cùng 500 game thủ Tứ Đại Danh Bổ cùng “tề tựu” tại buổi offline tự phát TDDB Admin offline game thu 5 Admin Trang Vi cùng 500 game thủ Tứ Đại Danh Bổ cùng “tề tựu” tại buổi offline tự phát

Chứng kiến, các game thủ Miền Bắc offline vô cùng vui vẻ, nhiều anh em từ các vùng miền khác đang không giấu nổi cảm giác tủi thân và GATO. Trong đó, game thủ Ánh Nguyễn có chia sẻ: “Anh em ở miền Bắc off game vui vẻ còn Trung với Nam buồn lê thê.” Trước tình thế này, cô nàng Trang Vi đã nhanh chóng ra mặt cùng lời hứa hẹn sẽ sớm tổ chức offline tại các đầu cầu khác vào một ngày không xa.

TDDB Admin offline game thu 6 Admin Trang Vi cùng 500 game thủ Tứ Đại Danh Bổ cùng “tề tựu” tại buổi offline tự phát

Mỗi một buổi offline đi qua là một lần sức mạnh của cộng đồng Tứ Đại Danh Bổ lại được nhân lên gấp ngàn lần. Tiếp theo đây, liệu cô nàng Trang Vi sẽ khiến còn đem đến những bất ngờ nào nữa cho các game thủ, tất cả sẽ được tiết lộ trong thời gian tới!

Ngay bây giờ, game thủ có thể download game miễn phí tại địa chỉ:

Link tải Android : https://bit.ly/TuDaiDanhBo-Android

Link tải iOS : https://bit.ly/TuDaiDanhBo-ios

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Website: tudaidanhbo.mobi

Fanpage: https://www.facebook.com/4daidanhbo

Group: https://www.facebook.com/groups/tudaidanhbomobile/

 

Loading...