4 bước để game thủ gà mờ trở thành cao thủ trong các tựa game bắn súng

Liên hệ banner 3

Trong các tựa game bắn súng hiện nay bất kể là các dòng game online hay mobile, không phải ai cũng ngẫu nhiên trở thành cao thủ nếu không có bí kíp.

Mặc dù nói là bí kíp nhưng thực chất vấn đề nằm ở kinh nghiệm của các game thủ đã trải qua rất nhiều trận đấu để có thể trở thành cao thủ trong các tựa game bắn súng đỉnh cao.

game ban sung 4 bước để  game thủ gà mờ trở thành cao thủ trong các tựa game bắn súng

Đối với người mới chơi, nghĩ sao khi bước vào trận đấu mà lúc nào cũng phải đứng Top 1 “từ dưới đếm lên” nói cách khác còn gọi là “con gà” hoặc nhân vật không cần thiết của team. Theo kinh nghiệm khả năng của những game thủ kỳ cựu đi trước thì muốn trở thành cao thủ cần có những kỹ năng cần thiết để ngay từ khi vào game đã có thể từng bước thoát khỏi kiếp “gà mờ”.

Lựa chọn súng và trung thành chỉ một loại.

game ban sung4 4 bước để  game thủ gà mờ trở thành cao thủ trong các tựa game bắn súng

game ban sung5 4 bước để  game thủ gà mờ trở thành cao thủ trong các tựa game bắn súng

Trong các tựa game bắn súng như Đột Kích, Phục Kích, Truy Kích,. . . hiện nay đều có kho vũ khí đa dạng, đủ chủng loại từ súng ngắn, súng ngắm, . . . Mỗi loại súng đều có tính năng về độ chính xác, độ nhạy và độ mạnh riêng và được sử dụng trong từng khu vực môi trường chiến đấu đương nhiên người chơi có đam mê bắn súng cần phải xác định sở thích và ưu điểm của mình và chọn ra duy nhất một loại súng phù hợp với bản thân mình, sử dụng một cách thành thạo.

Thông thuộc địa hình bạn ưa thích

game ban sung1 4 bước để  game thủ gà mờ trở thành cao thủ trong các tựa game bắn súng

Địa hình cũng nắm một phần rất quan trọng và không phải bản đồ chiến đấu nào cũng giống nhau, biết từng góc ngách, nơi ẩn nấp là một lợi thế. Từng vị trí trên địa hình bạn chọn đều là một điểm chết hạ gục đối phương một cách nhanh chóng, lúc đó bản thân bạn sẽ là cao thủ còn ngược lại đối phương sẽ là “gà” để bạn săn tìm và tiêu diệt. Thông thạo địa hình là bạn đã nắm chắc chiến thắng đối phương đến 80% rồi.

Bình tĩnh, tập trung, không coi thường đối phương 

game ban sung2 4 bước để  game thủ gà mờ trở thành cao thủ trong các tựa game bắn súng

Mất cảnh giác vì đối phương được trang bị từ A đến Z với những item cao cấp khiến bạn sợ hãi nên đã chủ động “thua” về tinh thần trước, sẵn sàng rút lui đầu hàng hay coi thường đối phương vì vẻ ngoài ‘gà mờ” chơi súng thường và lạc lõng trong thế trận địa hình của mình trong khi thực chất đó lại là cao thủ ẩn mình thích “săn gà” cấp độ thấp. Tốt nhất là không nên khinh địch, muốn là một cao thủ đẳng cấp cần phải có một cái đầu bình tĩnh, phán đoán sự việc tốt và hãy cảnh giác, tôn trọng đối thủ, nắm bắt tình huống thật tốt và đừng nhụt tay khi “xả đạn” giành chiến thắng.

Muốn thăng hạng, lên level thật nhanh

game ban sung3 4 bước để  game thủ gà mờ trở thành cao thủ trong các tựa game bắn súng

Muốn thăng hạng thật nhanh không phải là điều xấu nhưng chắc chắn sẽ “nản” rất nhanh vì cao thủ ở những hạng bạn đang đạt được đa phần là những người chơi game bắn súng cực tốt. Vì vậy đừng nóng vội, hãy luyện tập, tích lũy kinh nghiệm, thi đấu ở mọi địa hình quen thuộc đến khi bạn thực sự cảm thấy ở cấp độ của mình đã không còn ai xứng đáng là đối thủ của mình thì hãy thăng cấp để tiếp tục “dọa gà” cấp dưới mình và nên nhớ đừng khinh địch dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào.

Kết

Không chỉ riêng những tựa game bắn súng mà ở các tựa game đa dạng khác, nếu bạn muốn trở thành một trong những cao thủ thì đều cần sự nỗ lực và cố gắng tích lũy kinh nghiệm, nắm vững tâm lý, kiên trì trong mọi tình huống thì dần dần bạn trở thành cao thủ lúc nào không hay, thoát kiếp gà thành pro game bắn súng nhanh nhất.

Theo Infogame

 

Loading...