360mobi Kiếm Khách tặng Giftcode nhân dịp chính thức ra mắt

10 giờ sáng 13/04, tựa game 360mobi Kiếm Khách đã chính thức đến tay game thủ Việt trên hệ điều hành Android. Nhân dịp này, 360mobi Kiếm Khách gửi tặng người chơi hàng loạt phần quà hẫp dẫn.

360mobi kiem khach 1 3 360mobi Kiếm Khách tặng Giftcode nhân dịp chính thức ra mắt

Giftcode bao gồm Diễm Võ-Mộc cấp 3, Đào Mộc Lệnh cấp 3, Đá Dung Luyện, Trúc Diệp Thanh cấp 3. Những item này sẽ góp phần giúp người chơi 360mobi Kiếm Khách có những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

get your key 360mobi Kiếm Khách tặng Giftcode nhân dịp chính thức ra mắt

94 keys left!

Hướng dẫn nhập code:

Bước 1: Vào game, chọn mục Phúc Lợi

360mobi kiem khach 2 3 360mobi Kiếm Khách tặng Giftcode nhân dịp chính thức ra mắt

Bước 2: Nhập code và kiểm tra thư

360mobi kiem khach 3 2 360mobi Kiếm Khách tặng Giftcode nhân dịp chính thức ra mắt

Bước 3: Nhận quà và trải nghiệm thế giới võ lâm đặc sắc trong game.

360mobi Kiếm Khách là tựa game mobile nhập vai mới nhất, được xây dựng trên cốt truyện Ngọc Hổ Tàng Long vốn đã quen thuộc với game thủ Việt. Sau giai đoạn thử nghiệm kéo dài ba ngày, 360mobi Kiếm Khách đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của game thủ về đồ hoạ, gameplay hay những tính năng cộng đồng đặc sắc.

Cũng nhân dịp ra mắt chính thức, 360mobi Kiếm Khách khởi động hàng loạt hoạt động đua TOP hấp dẫn: Top Bang, Top Môn phái… Đặc biệt, tựa game này không có thước đo về lực chiến, nên sẽ không có những ganh đua về chỉ số như các game nhập vai khác. Thay vào đó, “sức mạnh” của người chơi được thể hiện qua kỹ năng cá nhân và sự kết hợp cùng đồng đội.

Loading...