15 năm trôi qua, cuối cùng thì anime Naruto cũng chính thức kết thúc

Liên hệ banner 3

Một chặng đường dài 15 năm của anime Naruto cuối cùng cũng đến hồi kết thúc khi tập cuối sẽ được lên sóng vào tối hôm ngày 23/3.

anime naruto 15 năm trôi qua, cuối cùng thì anime Naruto cũng chính thức kết thúc

Naruto là tựa manga nổi tiếng của tác giả Kishimoto Masashi với nội dung kể về thế giới Ninja cùng cuộc đời của cậu nhóc Naruto. Tựa manga lần đầu được chuyển thể thành anime bởi Studio Pierrot và Aniplex, tập phim đầu tiên đã công chiếu khắp Nhật Bản trên mạng lưới truyền hình TV Tokyo và mạng lưới hoạt hình truyền hình vệ tinh Animax vào ngày 3 tháng 10 năm 2002. Phần đầu kéo dài 5 năm từ 2002 đến 2007, trước khi bước qua phần hai – Naruto Shippuden được phát sóng đến tận hôm nay.

%name 15 năm trôi qua, cuối cùng thì anime Naruto cũng chính thức kết thúc

Mặc dù manga Naruto đã kết thúc từ năm 2014 nhưng tựa anime của nó vẫn chưa bao giờ giảm nhiệt. Sau gần 15 năm phát sóng, tập thứ 720 này sẽ là cột mốc đánh dấu sự kết thúc của một series Naruto đầy thành công. Sau bao nhiêu thăng trầm, chúng ta cuối cùng cũng sẽ được tham dự vào tiệc cưới đầy hoành tráng của anh chàng Hokage đệ VII – Naruto và cô nàng bạch nhãn Hinata trong tập phim cuối cùng này.

%name 15 năm trôi qua, cuối cùng thì anime Naruto cũng chính thức kết thúc

Tuy Naruto đã chính thức khép lại, các fan lại một lần nữa có thể thưởng thức không khí của thế giới ninja này thông qua tựa anime mới Boruto sẽ phát sóng vào tuần sau với nội dung xoay quanh con trai của Naruto là Boruto. Được chỉ đạo bởi đội ngũ đã từng thực hiện Naruto, Boruto được kì vọng sẽ có thể thành công như những gì Naruto đã từng làm. Chúng ta hãy cùng đón chờ xem nhé.

Loading...