100% leo rank thần tốc với 5 item khủng trong Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 7.9

Liên hệ banner 3

Game thủ Liên Minh Huyền Thoại chắc chắn sẽ khá bất ngờ với nhiều sự thay đổi lớn trong phiên bản 7.9 với sự xuất hiện của một số trang bị cao cấp.

Phiên bản 7.9 đã chính thức được cập nhật ở Việt Nam. Các game thủ khá vui mừng với phiên bản 7.9 chứng kiến những thay đổi lớn về trang bị, lối chơi của tướng hỗ trợ. Dưới đây là những trang bị có khả năng leo rank thần tốc bất chấp game thủ gà mờ.

Dây Chuyền Chữ Thập

item lmht 100% leo rank thần tốc với 5 item khủng trong Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 7.9

Dây Chuyền Chữ Thập dường như đã biến mất từ rất lâu rồi không mạnh như những trang bị khác như Áo Choàng Bóng Tối, Chùy Gai Malmotius, . . . Với phiên bản 7.9 này thì Dây Chuyền Chữ Thập sẽ trở thành món trang bị công thủ toàn diện dành cho pháp sư chống lại những kẻ dồn sát thương mạnh bằng combo như Leblanc, Syndra.

Mũ Thích Nghi

item lmht2 100% leo rank thần tốc với 5 item khủng trong Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 7.9

Với phiên bản 7.9, Mũ Thích Nghi sẵn sàng thay thế Giáp Tâm Linh để đe dọa các tướng pháp sư. Mũ Thích Nghi có nội tại hoàn hảo, giúp gia tăng độ đa dạng của dòng trang bị kháng phép trong Liên Minh Huyền Thoại.

Mũ Thích Nghi à trang bị khắc chế đối phương nhưng không phải lúc nào cũng có thể tùy tiện dùng phải thực sự am hiểu và biết lựa thời cơ thì đây sẽ là một trang bị vô đối đánh bại mọi pháp sư dù mạnh đến cỡ nào.

Thú Tượng Giáp Thạch

item lmht4 100% leo rank thần tốc với 5 item khủng trong Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 7.9

Thú Tượng Giáp Thạch sẵn sàng thay thế Giáp Thiên Thần trở thành trở thành trang bị trấn phái về cuối trận cho các tướng đỡ đòn. Cả nội tại lẫn kích hoạt của Thú Tượng Giáp Thạch giúp chống chịu đỡ đòn và tạo điều kiện cho đồng đội combat cuối trận.

Thú Tượng Giáp Thạch mang lại lượng máu khổng lồ. Dù địch có full trang bị công chăng nữa thì có đánh thế nào cũng chẳng xi nhê so với lượng máu của trang bị này, thậm chí một mình lao vào team địch thì vẫn chỉ là đi dạo.

Gậy Đầu Lâu

item lmht3 100% leo rank thần tốc với 5 item khủng trong Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 7.9

Gậy Đầu Lâu không còn là trang bị được cho là “phế phẩm” dành cho các pháp sư nữa mà nay đã được nâng tầm đẳng cấp trong phiên bản 7.9 và nếu kết hợp cùng với Mũ Thích Nghi thì đây đúng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho dòng kháng phép. Trang bị này mang lại máu, độ hồi phục, kháng phép và cả thời gian hồi chiêu, kèm cả tăng thêm sát thương cho đồng đội.

Gậy Đầu Lâu để khuếch đại sát thương lên đáng kể, không chỉ giúp bản thân mạnh hơn mà đồng đội cũng hưởng lợi không ít, Gậy Đầu Lâu là trang bị rất đáng tiền trong phiên bản 7.9 của Liên Minh Huyền Thoại.

Giáp Thiên Thần

item lmht1 100% leo rank thần tốc với 5 item khủng trong Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 7.9

Giáp Thiên Thần không còn lợi hại như trước nữa là một điều đáng buồn với cao thủ Liên Minh Huyền Thoại nào vẫn luôn ưa chuộng món đồ quen thuộc này nhưng bù lại được bổ sung thêm sát thương vật lý bằng Kiếm B.F nhưng không còn Áo Choàng Bạc cho kháng phép. Lượng máu được tăng lên 50% thay vì 30% so với các phiên bản trước.

Loading...