10 vũ khí “độc đáo” chỉ xuất hiện trong Dynasty Warriors: Unleashed

Liên hệ banner 3

Trong Dynasty Warriors không chỉ có những võ tướng có kỹ năng mạnh mà còn có sự góp sức của các loại vũ khí độc đáo.

Ấn tượng trong Dynasty Warriors là những võ tướng Tam Quốc đầy uy nghi mạnh mẽ nhưng điểm đặc biệt thu hút hơn cả là những võ tướng ấy sử dụng các loại vũ khí cổ quái nhưng không kém phần độc đáo. Đây cũng có thể coi là điểm thu hút, hấp dẫn hàng triệu game thủ bị mê hoặc bởi tựa game này.

1. Gậy tạ hai đầu

Screenshot 1 14 10 vũ khí độc đáo chỉ xuất hiện trong Dynasty Warriors: Unleashed

Trong Dynasty Warriors vũ khí gậy tạ hai đầu được sử dụng bởi một nữ tướng Quan Ngân Bình vốn là con gái út của võ tướng Quan Vũ. Vũ khí được thiết kế lạ mắt với 2 quả tạ ở hai đầu gậy nhìn vô cùng nặng nề, nhưng Quan Ngân Bình lại sử dụng rất nhẹ nhàng thậm chí có thể múa.

2. Yoyo lưỡi cưa

Screenshot 2 12 10 vũ khí độc đáo chỉ xuất hiện trong Dynasty Warriors: Unleashed

Được sử dụng bởi Bảo Tam Nương trong Dynasty Warriors, Yoyo lưỡi cưa có thế đánh cận chiến và tầm xa với sức sát thương cực mạnh kết hợp với thân hình uyển chuyển của Bảo Tam Nương khá thích hợp.

3. Cọ vẽ

Screenshot 3 8 10 vũ khí độc đáo chỉ xuất hiện trong Dynasty Warriors: Unleashed

Cọ vẽ thường dùng để vẽ lên những những tranh sơn thủy cực đẹp lại có thể là một món vũ khí độc đáo chưa kể những kỹ năng sử dụng mực làm đạn, vẩy lên quân địch một cách nhẹ nhàng. Với vũ khí vừa lạ vừa quen này thì được Mã Đại sử dụng trong Dynasty Warriors.

4. Sáo

Screenshot 4 9 10 vũ khí độc đáo chỉ xuất hiện trong Dynasty Warriors: Unleashed

Sáo dùng để tấu lên những âm thanh tuyệt hảo, không những vậy nhờ năng lực khí công thâm hậu lại có thể dùng để tấn công đầy nhẹ nhàng nhưng không kém phần nội lực. Sáo là món vũ khí được gắn liền với mỹ nhân Tam Quốc Chân Thị, rất hiếm người mở được trong Dynasty Warriors.

5. Quạt

Screenshot 5 8 10 vũ khí độc đáo chỉ xuất hiện trong Dynasty Warriors: Unleashed

Món vũ khí không chỉ đơn giản là quạt cho mát được Tiểu Kiều sử dụng với sức sát thương lớn, một lúc có thể quét hàng vạn quân địch.

6. Đàn thụ cầm

Screenshot 6 5 10 vũ khí độc đáo chỉ xuất hiện trong Dynasty Warriors: Unleashed

Dù là một món vũ khí khá độc đáo nhưng đàn thụ cầm là thứ vũ khí yếu nhất trong Dynasty Warriors được Thái Văn Cơ sử dụng. Không đánh cận chiến, sát thương yếu, dễ bị quân địch hạ gục trong vài nốt nhạc.

7. Gậy ma thuật

Screenshot 7 3 10 vũ khí độc đáo chỉ xuất hiện trong Dynasty Warriors: Unleashed

Được pháp sư Tam Quốc chuyên sử dụng kết hợp với nhiều loại ma thuật khác, gậy ma thuật có cách tấn công rất ảo diệu, sát thương phép trên diện rộng.

8. Bùa phép 

Screenshot 8 3 10 vũ khí độc đáo chỉ xuất hiện trong Dynasty Warriors: Unleashed

Nhắc đến bùa phép thì không thể không nhắc tới Tả Từ – vị pháp sư có sức chiến đấu mạnh nhất trong Dynasty Warriors. Với sự quyền năng của mình Tả Từ sử dụng bùa phép bao quanh cơ thể khi chiến đấu và gây tổn hại đến kẻ địch.

9. Móng vuốt bắn tơ

Screenshot 9 3 10 vũ khí độc đáo chỉ xuất hiện trong Dynasty Warriors: Unleashed

Bộ móng vuốt này được mỹ nhân Trương Xuân Hoa sử dụng nhưng thứ vũ khí này không đơn thuần là đánh cận chiến mà ngược lại lợi hại hơn khi đánh tầm xa bằng cách nhả tơ xiết chặt đối phương và kết liễu ngay trong tức khắc.

10. Thương mũi khoan

Screenshot 10 2 10 vũ khí độc đáo chỉ xuất hiện trong Dynasty Warriors: Unleashed

Chiếc thương mũi khoan nặng hàng tạ này chỉ có người thân hình cường tráng như Đặng Ngải sử dụng được, hạ gục địch chỉ bằng một nhát đâm nhưng điểm yếu lại là ra tay khá nặng nên ra đòn chậm.

Trang chủ: https://unleashed.nexon.com/vn

Fanpage: https://www.facebook.com/VN.dwUNLEASHED/

Loading...