Update FO3 năm 2017 sẽ chỉ có duy nhất một thẻ World Best mới trong FIFA Online 3

Chinh Đồ Web - Thảo phạt đông tây, giành ngay ngôi báu

10 trên 11 cái tên của đội hình trong năm 2016 do FIFA bình chọn đều đã từng xuất hiện trong các năm trước đây.

image0 1484199974769 Update FO3 năm 2017 sẽ chỉ có duy nhất một thẻ World Best mới trong FIFA Online 3
L. Suarez sẽ là World Best mới duy nhất trong năm nay.

Khác với đội hình xuất sắc nhất năm của UEFA, FIFA World XI không hề có Boateng, Bonucci hay A. Griezmann! Chúng ta sẽ không hề có thẻ World Best của 3 cầu thủ ngôi sao này. Đây là một điều rất đáng tiếc. Chẳng hạn trường hợp J. Boateng, anh là một trong vài hậu vệ được nhiều chuyên gia bóng đá đánh giá là hay nhất thế giới, thậm chí có thể hỗ trợ tấn công rất hay ở thời điểm này, dù cầu thủ B. Munich là một trung vệ.

image1 1484199974770 Update FO3 năm 2017 sẽ chỉ có duy nhất một thẻ World Best mới trong FIFA Online 3

Hôm 9/11, trong đêm Gala hoành tráng để tổng kết một năm hoạt động bóng đá trên toàn cầu của Liên đoàn Bóng đá Thế giới, FIFA cũng đã công bố các danh hiêu và phần thưởng cao quý nhất của mình. Theo đó, danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất thế giới năm qua không ai khác chính là Cristiano Ronaldo. Messi về nhì, giành quả bóng bạc, đứng thứ ba là tiền đạo người Pháp A. Griezmann.

Vô địch tất cả các danh hiệu quan trọng nhất trong năm cùng Real Madrid & tuyển Bồ Đào Nha và duy trì thành tích ghi bàn kinh khủng, không có bất kì sự nghi ngờ nào dành cho danh hiệu cao quý nhất của C. Ronaldo. Về phần Messi, anh cũng đã có hiệu suất ghi bàn đáng kinh ngạc, vô địch La Liga, vào chung kết Copa 2016. Griezmann có 2 lần ‘về nhì vĩ đại’ trước đối thủ Ronaldo do thua 2 trận chung kết Champions League và Euro nên anh đành ngậm ngùi về 3 dù tiền đạo điển trai người Pháp cũng đã có một năm đạt phong độ đỉnh cao.

Điều game thủ FO3 quan tâm nhất là những cầu thủ nào có tên trong danh sách FIFA World XI, đồng nghĩa sẽ có thẻ World Best trong tương lai. Tiếc thay 11 ngôi sao được FIFA bình chọn lần này chỉ có một người duy nhất chưa từng xuất hiện trong danh sách này các năm trước đây. Đó chính là L. Suarez – tiền đạo của Barcelona. Thậm chí, điên rồ, A. Griezmann dù ở Top 3 cầu thủ hay nhất thế giới lại không có tên trong… danh sách World XI. Bạn có thể giúp tôi trả lời tại sao người lọt vào Top 3 lại không có tên trong Top 11 không? Thật khó hiểu cho FIFA. Nhưng kết quả vẫn là chúng ta sẽ không có thẻ A. Griezmann trong đội hình xuất sắc nhất năm, cũng không có thẻ World Best trong thời gian tới.

image2 1484199974772 Update FO3 năm 2017 sẽ chỉ có duy nhất một thẻ World Best mới trong FIFA Online 3
Các fan bóng đá và cả FO3 rất giận dữ vì A. Griezmann không có trong danh sách FIFA World XI.

11 cầu thủ được bình chọn sau cùng vào đội hình của năm bao gồm. M. Neuer, G. Pique, S. Ramos, D. Alves, Marcelo, L. Modric, A. Iniesta, T. Kroos, C. Ronaldo, L. Suarez, L. Messi. Chúng ta đã có thẻ World Best cho 10/11 cái tên này. Riêng L. Suarez, theo thông lệ các năm, thì sẽ được EA cập nhật thẻ World Best khoảng 2 tháng sau, ở máy chủ Hàn Quốc trước tiên, sau đó 2-3 tháng nữa mới đến khu vực Garena. Tức khoảng mùa hè năm 2017, chúng ta mới được tận tay thưởng thức thẻ World Best mới mang tên L. Suarez.

image3 1484199974774 Update FO3 năm 2017 sẽ chỉ có duy nhất một thẻ World Best mới trong FIFA Online 3
Chỉ S. Ramos có mặt – không có cả Bonucci lẫn Boateng. Thật khó hiểu cho FIFA.

Không J. Boateng, Bonucci, Griezmann và thậm chí không cả G. Bale nữa. Danh sách FIFA World XI của Liên đoàn Bóng đá Thế giới thực sự là một cú shock cho rất nhiều game thủ FIFA Online 3. Bây giờ, các fan chẳng buồn dự đoán xem chỉ số của L. Suarez sẽ như thế nào mà đều chung tay… comment chỉ trích và nghi vấn kết quả này của FIFA trên khắp các trang mạng xã hội. Tuy vậy, chúng ta cũng hy vọng EA sẽ làm chỉ số thật đẹp cho L. Suarez World Best trong các bản cập nhật năm 2017 này.

Theo GameK

Chinh Đồ Web - Thảo phạt đông tây, giành ngay ngôi báu