Mobile Suit Gundam Online – Game Online PvP hơn trăm người đang tiến gần hơn với Game thủ Việt Nam

Liên hệ banner 3

Đã gây được sức hút khá lớn trước đây với Game thủ Việt Nam, nhưng việt Mobile Suit Gundam Online chỉ mới phát hành tại Nhật Bản khiến cho nhiều Game thủ không thể tiếp cận nổi.

Mobile Suit Gundam Online là tựa game nhập vai – bắn súng hấp dẫn do Bandai Namco Entertainment của Nhật Bản phát triển, đây là nhà sản xuất đã quá quen thuộc với những người ưa thích thể loại game đối kháng, nhập vai. Mobile Suit Gundam Online được đánh giá là có lối chơi khá ổn nhưng chính lối chơi PvP hơn trăm người mới khiến cho Mobile Suit Gundam Online trở thành một tựa game được đón chờ.

gundamkitscollectionSS008 Mobile Suit Gundam Online   Game Online PvP hơn trăm người đang tiến gần hơn với Game thủ Việt Nam

Ra mắt được một thời gian tại Thị trường game Nhật Bản, nhưng có vẻ như các thị trường game khác tỏ ra không mấy mặn mà với tựa game này bởi mỗi trận chiến trong Mobile Suit Gundam Online lên tới hơn 100 người chia làm 2 phe với tối đa mỗi phe 52 người, điều này đòi hỏi Nhà phát hành game phải có một sever khá khủng đủ để chịu đựng được một lượng lớn game thủ cùng đổ dồn vào một lúc. Do bắt buộc phải có nhiều điều kiện như vậy, cộng với đường truyền không ổn định khi “vượt biên ” sang tận Nhật Bản để chơi game, nên nhiều game thủ chỉ biết thèm thuồng nhìn người chơi tại Nhật Bản tham gia những trận PvP cực hoành tráng qua các phương tiện truyền thông hay các đoạn clip.

SD Gundam Capsule Fighter Online 4 Mobile Suit Gundam Online   Game Online PvP hơn trăm người đang tiến gần hơn với Game thủ Việt Nam

Tuy vậy, mới đây Nhật Bản đã có động thái muốn mở rộng tựa game này khi chính thức phát hành Sever Đài Loan và đã mở cửa cho người chơi tham gia. Đây có thể xem là một tin khá vui với cộng đồng game thủ Việt Nam, bởi với tốc độ mạng hiện tại, vượt rào sang Đài Loan đương nhiên là dễ hơn so với Nhật Bản, hơn nữa tốc độ mạng cũng được cải thiện hơn khá nhiều, duy chỉ có vấn đề bất đồng ngôn ngữ vẫn là rào cản khiến game thủ Việt không thể trải nghiệm được hết những tinh hoa của game.

msgo alpha2 vid1 Mobile Suit Gundam Online   Game Online PvP hơn trăm người đang tiến gần hơn với Game thủ Việt Nam

Nói qua về Mobile Suit Gundam Online, đây là tựa game lấy cảm hứng từ một bộ trong serie Gundam – một anime khá nổi tiếng về Robot do Nhật Bản phát hành,Gundam nói về cuộc chiến giữa phe Zeon và Earth Federation, xoay quanh Amuro Ray và Char Aznable.

Đồ họa 3D của game khá chân thực, sắc nét với nhiều gam màu sáng. Tạo hình Gundam cũng rất giống với trong phiên bản Anime, khiến người chơi cảm thấy thích thú và cảm nhận được nguyên tác của Mobile Suit Gundam Online. Âm thanh sinh động và rất máu lửa, làm người chơi trở nên hứng khởi và cuồng nhiệt với những màn giao tranh đã mắt.

maxresdefault7 Mobile Suit Gundam Online   Game Online PvP hơn trăm người đang tiến gần hơn với Game thủ Việt Nam

Lối chơi của game khá đơn giản khi tập trung chủ yếu vào PvP đông người. Cơ chế của game không có gì mới lạ với các phím điều khiển W,A,S,D, phím R thay đạn, Space để nhảy và dùng chuột để di chuyển góc nhìn. Tuy vậy, đây là một game đề cao tính chất PvP nên đòi hỏi bạn phải có cho riêng mình kỹ năng điều khiển thuần thục cũng như sự nhạy bén, linh hoạt.

Hiện tại, bạn đọc quan tâm có thể trải nghiệm ngay tựa game này tại sever Đài Loan.

Trang chủhttp://msol.goone.tw/

Loading...