Ghen tị với cậu nhóc vừa chơi LMHT vừa được bạn gái âu yếm

Chinh Đồ Web - Thảo phạt đông tây, giành ngay ngôi báu

Vừa chơi game lại được bạn gái âu yếm bên cạnh thì còn gì sung sướng hơn.

51 x2th1q6suk 10 Ghen tị với cậu nhóc vừa chơi LMHT vừa được bạn gái âu yếm

Mới đây, trên mạng đang lan truyền một đoạn clip được quay tại quán net hết sức thú vị. Theo đó, đoạn clip ghi nhận được toàn cảnh một Game thủ đi cùng bạn gái của mình ngồi chơi Liên minh huyền thoại rất chăm chú. Khi thấy anh chàng game thủ này tỏ ra quá chăm chú chơi game mà không để tâm đến mình ngồi bên cạnh, cô gái đã sử dụng những cử chỉ thân mật nhằm dụ dỗ anh chàng. Tuy nhiên những cử chỉ thân mật của cô không thể làm lay chuyển được tinh thần và niềm đam mê chơi game tới từ anh chàng.

Theo ghi nhận của Ign.vn , qua đoạn clip có thể thấy cặp đôi này còn khá trẻ, theo cộng đồng mạng suy đoán thì họ chỉ đang là học sinh cấp 2 hoặc cấp 3. Hành động được cho là tương đối thân mật như vậy đã khiến cho cộng đồng mạng tỏ ra vô cùng bất ngờ và quan ngại về tình yêu của giới trẻ hiện nay, đặc biệt điều đó lại được thể hiện ngay tại nơi cộng cộng.

51 z619evthnl 112 Ghen tị với cậu nhóc vừa chơi LMHT vừa được bạn gái âu yếm

Ngay khi clip đăng tải, đã thu hút được đông đảo sự chú ý quan tâm của cư dân mạng. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, đoạn clip với độ dài chỉ vỏn vẹn 1 phút đã thu hút được hàng nghìn lượt like, hàng trăm lượt chia sẻ cũng như bình luận. Đa số lời bình luận tỏ ra ngạc nhiên trước những cử chỉ thân mật của đôi bạn trẻ này, ngoài ra đối với một số game thủ FA thì hành động này càng không được thuận mắt khi đã động đến nỗi đau của họ.

Quách Như/IGN

Chinh Đồ Web - Thảo phạt đông tây, giành ngay ngôi báu