Nhai Cơ Tam Quốc: Chơi game hay, thi đấu được quà

Chia sẻ bài này với bạn bè

Diễn ra trên toàn quốc từ ngày 9/3 – 22/3 tới đây, Giải đấu Hai Miền Nam Bắc do NPH webgame Nhai Cơ Tam Quốc tổ chức hứa hẹn sẽ trở thành một sân chơi thú vị dành cho cộng đồng game thủ Việt.

Nhai Cơ Tam Quốc: Chơi game hay, thi đấu được quà
Sân chơi mới cho game thủ mê eSport

Nhai Cơ Tam Quốc là webgame 2D thuộc thể loại nhập vai hành động – Action RPG. Trò chơi lấy bối cảnh lịch sử Tam Quốc quen thuộc, người chơi sẽ có cơ hội chiến đấu và đánh bại các Boss như Trương Giác, Đổng Trác… trở thành một người anh hùng loạn thế.

Với cơ chế chiến đấu màn hình ngang đậm chất hành động giống với các game trên hệ máy arcade ngày xưa, Nhai Cơ Tam Quốc sẽ đưa game thủ vào những trận đấu đỉnh cao, những màn so tài đậm chất hành động cùng với kỹ năng, chiến thuật đặc sắc.

Nhai Cơ Tam Quốc: Chơi game hay, thi đấu được quà
Những trận đấu đậm chất hành động

Mỗi trận đấu chỉ diễn ra từ 3 – 6 phút, nhưng các Tướng Quân có thể thoải mái phô diễn kỹ năng, di chuyển linh hoạt, tránh né đòn đánh và tiếp cận đối phương rồi tung tuyệt kỹ chớp nhoáng. Tất cả đều được thể hiện uyển chuyển và mang lại bầu không khí vô cùng hào hứng trong từng đòn đánh.

Đến với giải đấu Hai Miền Nam Bắc, game thủ ngoài việc được nhận những ưu đãi từ hơn 30 phòng máy trên toàn quốc như miễn phí giờ chơi, nước uống, khi chơi xong hai tiếng sẽ được tham gia vòng quay may mắn để nhận Thẻ Zingzu còn có cơ hội nhận được những phần quà cực hot với tổng giá trị lên đến 90 triệu đồng.

Nhai Cơ Tam Quốc: Chơi game hay, thi đấu được quà
Giải thưởng vô cùng hấp dẫn

Quà tặng hấp dẫn cùng cách thức tham gia chương trình cũng đơn giản, hãy nhanh chân đăng ký tham gia giải đấu Hai Miền Nam Bắc của Nhai Cơ Tam Quốc nhé.

Trang thông tin của giải đấu: http://nhaico.vn/su-kien/giai-dau-nhai-co-tam-quoc

Bài viết được tìm kiếm từ:

  • choi game nhai co
  • choi game nhai co tam quoc
  • choi nhai co
  • nhai co game
  • hình ảnh game nhai co tam quoc
  • tro choi nhai co
Chia sẻ bài này với bạn bè

Bình luận