Á khôi Báo chí lên tiếng ủng hộ “Ngực lép vẫn đáng yêu mà

Chinh Đồ Web - Thảo phạt đông tây, giành ngay ngôi báu

Cũng là một hiện tượng mạng vụt sáng thành hot girl mặt mộc chỉ sau một đêm, nhưng bạn gái Soái Ca – Tâm Xíu lại không mong nhận được sự nổi tiếng chóng vánh như những em gái thích khoe “ngực khủng”.

Tâm Xíu có thể coi là điển hình của những hiện tượng mạng vụt sáng sau một đêm. Theo đuổi phong cách dịu dàng, dễ thương, không vướng phải bất kỳ scandal nào, cách nổi tiếng của Tâm Xíu cũng khác khá nhiều so với những hiện tượng nổi tiếng khác. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Tâm Xíu cũng thẳng thắn bày tỏ quan điểm về “ngực lép” và việc nổi tiếng bằng cách khoe “ngực bự” của giới trẻ ngày nay. Không cần phải nói nhưng ai cũng ngầm hiểu rằng cô bạn này đang phản pháo lại hành động chửi ngực lép của hai em gái gây xôn xao cộng đồng mới đây.

Anh 1 Á khôi Báo chí lên tiếng ủng hộ “Ngực lép vẫn đáng yêu mà

Tâm Xíu không ngại thừa nhận mình ở phe “ngực lép” và còn tự tin tuyên bố rằng “ngực lép vẫn đáng yêu” và nhận được sự đồng tình của đa số người hâm mộ. Đặc biệt là với những bạn nữ thuộc phe “ngực lép”, phát ngôn của Tâm Xíu giống như một lời động viên, giúp các cô gái tự tin hơn. Khi được hỏi về phát ngôn ủng hộ ngực lép này, Tâm Xíu thật thà chia sẻ: “Tâm không có ý phản pháo hay phát ngôn nhằm vào ai đâu. Chỉ là vô tình được một người bạn cho xem clip và tự thấy mình “lép” thật nên nói vui vậy để tự an ủi bản thân thôi”.

Anh 2 Á khôi Báo chí lên tiếng ủng hộ “Ngực lép vẫn đáng yêu mà

Xinh đẹp, tài sắc, sau hai năm im hơi lặng tiếng, Tâm Xíu bất ngờ quay trở lại showbiz với một clip phim ngắn lãng mạn, đậm chất Hàn Quốc. Chúng tôi được biết kịch bản cho clip này được xây dựng trên một câu chuyện có thật về mối tình rất đẹp của một cặp đôi. Với đủ những cung bậc thăm trầm cảm xúc, sự yêu thương và quan tâm đặc biệt của anh chàng Soái Ca trong clip khiến cho bất cứ ai xem phải tò mò.

Anh 3 Á khôi Báo chí lên tiếng ủng hộ “Ngực lép vẫn đáng yêu mà

Á khôi báo chí chia sẻ rằng: “Với con gái bọn mình, “Soái Ca” luôn là một hình tượng hoàn mỹ và đẹp đẽ. Anh ấy sẽ luôn yêu thương và biết cách quan tâm bạn. Bất cứ ai cũng mong có một chàng trai tuyệt vời như vậy xuất hiện trong đời”.

Anh 4 Á khôi Báo chí lên tiếng ủng hộ “Ngực lép vẫn đáng yêu mà

Anh 5 Á khôi Báo chí lên tiếng ủng hộ “Ngực lép vẫn đáng yêu mà

Anh 6 Á khôi Báo chí lên tiếng ủng hộ “Ngực lép vẫn đáng yêu mà

Tuy nhiên khi được hỏi đó có phải câu chuyện của chính nữ diễn viên không thì Tâm Xíu lại chỉ đáp lại bằng một nụ cười và nhắn gửi với độc giả “tình yêu với soái ca có thực sự hoàn mỹ như trên phim hay không thì các bạn chỉ có thể xem clip để biết kết thúc”.

 

 

Chinh Đồ Web - Thảo phạt đông tây, giành ngay ngôi báu